MỸ NGHỆ AN LẠC

           MỸ NGHỆ AN LẠC

        “Vật Phẩm Phong Thủy Số 1 Việt Nam”

Hotline Bán Hàng   : 0839 57 57 57

Zalo và CSKH          : 0973 08 08 08

facebook          : Tượng Gỗ An Lạc 
Panface            : Tượng Gỗ An Lạc

            Vận Chuyển Toàn Quốc

 

 

Ý nghĩa Tượng Con Trâu trong phong thủy

Ý nghĩa của tượng con Trâu trong đời sống tinh thần người Việt Nam và các Nước Đông Nam Á

Hình tượng con Trâu từ lâu đã phổ biến trong văn hóa phương đông và gắn bó với cuộc sống người dân ở vùng Đông Nam Á và Nam Á, đặc biệt là trong văn hóa  Việt Nam. Trong văn hóa phương Đông, Con Trâu là một trong 12 con giáp goi là Sửu ở vị trí thứ 2, đồng thời là gia súc đứng đầu lục súc gồm : Trâu, Chó, Ngựa, Dê, Gà, Lợn. Trâu có vai trò cực kỳ quan trọng trong nông nghiệp lúa nước. Vậy trong phong thủy Tượng Con Trâu có ý nghĩa gì ?. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi này.

Ý Nghĩa của tượng con Trâu trong phong thủy

Con Trâu trong phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bới tính cách của Trâu là chịu thương chịu khó, rất chăm chỉ làm việc. Đặt biểu tượng trâu phong thủy trong nhà hoặc đeo trang sức có linh vật này sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

Hình ảnh con Trâu từ xa xưa tới nay gắn liền với sự bền bỉ, chăm chỉ, đức tính hiền lành nhưng lại mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, Trong sơ đồ bát quái là quẻ Khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững cho gia chủ.

Cách bày trí tượng Trâu chuẩn phong thủy

Trong phong thủy Con Trâu được sử dụng khá nhiều và Con Trâu được thể hiện phổ biến trong đời số tâm linh dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc vv… khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí phải chú ý tới tuổi có hợp với mệnh Trâu hay không. Và Khi bài trí tượng con Trâu bạn cũng nên tuân theo những quy tắc phong thủy nhất định như sau:

Đặt tượng Trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí tượng Trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam

Nên đặt tượng Trâu phong thủy ở phòng khách trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát bạch phổ biến. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh nhị hắc, tam bích chiếu đến.

Tượng con Trâu có tác dụng rất tốt với người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu.

Các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi mùi không nên sử dụng tượng Trâu vì Sửu và Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí của biểu tượng con Trâu.

Vậy biểu tượng con trâu rất nhiều may mắn mang đến tài lộc vượng khí cho gia đình gia chủ. Nếu bạn muốn sở hữu 1 chú Trâu phong thủy đẹp hãy tham khảo tại website của chúng tôi www.tuonggovietnam.com

Liên hệ : Tượng Gỗ AN LẠC

Số 1 ngõ 45 Đường Đại Linh, Tổ dân phố 17, phường Trung văn, Q. Nam từ liêm, hà nội

Phone và zalo : 0973 080808 – 0839 575757

website: www.tuonggovietnam.com

Tin Liên Quan

Facebook chat