MỸ NGHỆ AN LẠC

           MỸ NGHỆ AN LẠC

        “Vật Phẩm Phong Thủy Số 1 Việt Nam”

Hotline Bán Hàng   : 0839 57 57 57

Zalo và CSKH          : 0973 08 08 08

facebook          : Tượng Gỗ An Lạc 
Panface            : Tượng Gỗ An Lạc

            Vận Chuyển Toàn Quốc

 

 

Hướng Dẫn Mua Hàng

TƯỢNG GỖ  AN LẠC

Số 1, Ngõ 39, Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 01234.123458/0973.080808

 

Để Chúng Tôi có cơ hội được phục vụ quý khách. Để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Để đảm bảo khách hàng  mua được sản phẩm ưng ý và hài lòng.  tuonggovietnam.com giới thiệu một số phương pháp mua hàng như sau:

Bước 1: Xem sản phẩm

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành lân cận Hà Nội và Trên toàn quốc mời quý vị xem sản phẩm trực tiếp trên website: tuonggovietnam.com . Đối với mỗi sản phẩm chúng tôi tối thiểu 3 bức ảnh tổng quát về sản phẩm, các thông số kĩ thuật liên quan tới sản phẩm đó như: kích thước, chất liệu, ý nghĩa của tác phẩm, giá sản phẩm vv…

Đối với khách hàng tại Hà Nội có thể tới địa chỉ: Số 1, Ngõ 39, Đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội để xem sản phẩm và được chúng tôi tư vấn trực tiếp từng sản phẩm.

Bước 2: Chọn mua sản phẩm

Quý khách nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian trưng bày, phù hợp với sở thích của  người mình sẽ biếu tặng vv….

Quý vị sau khi xem xét kĩ lưỡng sản phẩm quý khách có thể đặt mua sản phẩm của chúng tôi

  • Mua sản phẩm trực tiếp tại của hàng. Khách hàng đặt trước 10% giá trị sản phẩm chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm miễn phí tới tận nhà quý khách trong bán kính 15km kể từ của hàng của chúng tôi.

 

  • Mua sản phẩm thông qua website: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0973.080808/01234123458 để được tư vấn đặt hàng.

 

  • Chúng Tôi sẽ xác nhận đơn hàng của quý khách để giữ lại sản phẩm mà quý khách đã lựa chọn chánh bán cho 2 người cùng 1 lúc. Nguyên tắc ai đặt tiền mua hàng trước là người sở hữu sản phẩm.

 

 Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

      Đối với khách hàng ở khu vực hà nội

  • Bán kính dưới 15km chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà và thu tiền tại nhà khách hàng

Áp dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại tuonggovietnam.com

Thời gian giao hàng: Trong Ngày

  • Bán kính trên 15km khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản toàn bộ số tiền mua sản phẩm + chi phí vận chuyển ( thỏa thuận). Sau khi chuyển khoản Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận Quý vị đã chuyển tiền.

Thời gian giao hàng: 2 ngày kể từ ngày xác nhận đã có tiền trong tài khoản mà khách hàng đã chuyển cho tuonggovietnam.com

             Đối với khách hàng ở các tỉnh thành lân cận, trên toàn quốc

Khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản toàn bộ số tiền mua sản phẩm + chi phí vận chuyển ( thỏa thuận). Sau khi chuyển khoản Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận Quý vị đã chuyển tiền.

Thời gian giao hàng: 2 – 7 ngày kể từ ngày xác nhận đã có tiền trong tài khoản mà khách hàng đã chuyển cho tuonggovietnam.com  (tùy thuộc và vị trí giao nhận hàng của quý khách)

 Bước 4: Giao hàng

khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và tự vận chuyển

khách hàng ở xa sau khi đặt hàng, chuyển tiền mua hàng chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm an toàn tới tận tay người mua bằng nhiều loại hình vận chuyển khác như xe ôm, xe khách, chuyển phát nhanh vv….

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng kĩ lưỡng trước khi nhận hàng. Chúng tôi chỉ nhận đổi hàng đối với những sản phẩm chưa sử dụng và không bị chày sước và lỗi do nhà sản xuất.

 

———————————————————————————————————————————————————

Mọi ý kiến đóng góp quý khách xin liên hệ:

Tượng Gỗ Việt Nam. com

Số 1, Ngõ 39, Đường Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 0973.080808/01234123458

Thời gian từ: 7h30 đến 23h hàng ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ

 

Rất hân hạnh được quý khách ghé thăm, rất mong được phục vụ quý khách.!

Xin trân thành cảm ơn !!!

 

————————————————————————————

ĐƯỜNG ĐẾN TƯỢNG GỖ AN LẠC

sodotuonggoanlac

Facebook chat