MỸ NGHỆ AN LẠC

           MỸ NGHỆ AN LẠC

        “Vật Phẩm Phong Thủy Số 1 Việt Nam”

Hotline Bán Hàng   : 0839 57 57 57

Zalo và CSKH          : 0973 08 08 08

facebook          : Tượng Gỗ An Lạc 
Panface            : Tượng Gỗ An Lạc

            Vận Chuyển Toàn Quốc

 

 

Tượng phật bà để oto – gỗ bách xanh

  • Giá sản phẩm 900.000 VNĐ
  • Kích thước sản phẩm Cao 15 vuông 10
  • Chất lượng đảm bảo chuẩn gỗ bách xanh xịn. đục tay thủ công 100%
  • Bảo hành
Mua hàng

Thông tin sản phẩm

Tượng để trên  oto, để bàn làm việc

tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát

chất liệu: gỗ bách xanh ( gỗ thơm dịu nhẹ khử mùi trong xe), liền 1 khối, đục đẹp, hoàn thiện kỹ

Kích thước: cao 15 đường kính 10 cm

giá : 900.000/cụ ( Bao gồm vận chuyển)

ảnh hoàn thiện

IMG_6105 IMG_6104 IMG_6103 IMG_6102 IMG_6101

ảnh mộc

IMG_5761 IMG_5763 IMG_5762

 

TƯỢNG PHẬT ĐỂ TRÊN XE Ô TÔ (XE HƠI)

Hiện nay, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh trên xe ô tô có tượng Phật hoặc các biểu tượng Phật giáo. Việc đặt Tượng Phật trên xe ô tô là một việc làm rất tốt. Tuy nhiên, để việc làm này đạt được kết quả tốt nhất thì CHỦ NHÂN cần hiểu rất rõ về ý nghĩa cũng như các việc cần làm khi đặt tượng Phật trên ô tô

Trang trí các phương tiện đi lại hàng ngày để gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh.

Chúng ta những người học Phật có thể khéo léo gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh thông qua những phương tiện đi lại hàng ngày, trang trí xe một cách đơn giản bằng cách dán Decan A Di Đà Phật hoặc hình Phật , để thêm tượng Phật nhỏ trên xe (ô tô ), vừa có tính trang trí thẩm mỹ cho phương tiện lại vừa đem lại hiệu quả gieo duyên Phật Pháp với Chúng Sanh mà cách làm lại đơn giản, chúng ta ai ai cũng có thể làm được.

Vì sao lại có hiệu quả to lớn như vậy? Vì hàng ngày chúng ta đi làm, đi lại rất nhiều bằng phương tiện, trên đường đi sẽ tiếp xúc với rất nhiều chúng sanh, chỉ cần tiếng niệm Phật được nghe qua tai, hình ảnh Phật được nhìn, đọc được chữ hồng danh A Di Đà Phật thì những chủng tử thiện lành này sẽ lưu vào tàng thức hay còn gọi là A Lại Da thức sẽ mãi mãi không mất đi và ở đó đợi một lúc nào đó đủ duyên sẽ khởi hiện hành khiến cho chúng sanh phát tâm tu hành giải thoát.

Không những vậy việc làm này giúp cho chính chúng ta. Hàng ngày khi Lên Xe nhìn hình Phật, tượng Phật hoặc nhìn chữ A Di Đà Phật, luôn nhắc nhở chúng ta sống và làm việc với “Tâm Phật “, khi tham gia giao thông sẽ phải luôn chấp hành đúng luật lệ và biểu pháp cho chúng sanh. Giữ cho người lái xe tâm bình, không nôn nóng vội vàng để có những chuyến đi may mắn và an toàn.

Phật tại trong Tâm. Không phải chỉ dán đề can hình Phật, để Tượng Phật trên xe trong xe hay bất kể đâu mà mọi điều xấu được hóa giải mà bản thân chúng ta phải tự tu tâm dưỡng tính khi ra ngoài phải tuân thủ luật lệ giao thông, giữ cho tâm an khi bước lên xe để đi lại được an toàn. Cùng sự phù trợ của các ngoài với sự tu thân của quý vị. Quý vị sẽ có sự bình an và hạnh phúc.

Do vậy việc trang trí phương tiện đi lại vừa là Tự độ lại vừa là Độ tha cho tất cả những người đã , đang và sẽ học Phật chúng ta hết thảy đều được lợi ích.

Những điều cần lưu ý khi đặt tượng Phật trên ô tô

  • Tượng Phật để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.
  • Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.
  • Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật
  • Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Nếu có thể thực hiện được những lưu ý trên đây thì việc để tượng Phật trên xe hơi, xe ô tô sẽ mang lợi ích cực kỳ to lớn.

Các sản phẩm tượng phật để xe hơi tại TƯỢNG GỖ AN LẠC  luôn được lựa chọn kỹ càng từ hình thức đến chất lượng để đảm bảo cho việc luân chuyển hình tướng của Phật đến với người khác. Vì thế, quý khách hãy yên tâm khi thỉnh tượng Phật để trên xe ô tô.

 

Sản Phẩm Liên Quan

Xem thêm >>
Facebook chat