MỸ NGHỆ AN LẠC

           MỸ NGHỆ AN LẠC

        “Vật Phẩm Phong Thủy Số 1 Việt Nam”

Hotline Bán Hàng   : 0839 57 57 57

Zalo và CSKH          : 0973 08 08 08

facebook          : Tượng Gỗ An Lạc 
Panface            : Tượng Gỗ An Lạc

            Vận Chuyển Toàn Quốc

 

 

Ý nghĩa Tượng Hổ trong phong thủy

Hổ phong thủy – Biểu tượng của sức mạnh và uy quyền

Hổ là hình ảnh biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền được dân gian tôn kính với những giai thoại đặc biệt. Ngày nay nhiều người lựa chọn Hổ để trưng bày trong nhà bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà Hổ mang lại trong phong thủy. Tuy nhiên việc trưng bày cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định để tránh những kiêng kỵ..

 

Ý nghĩa của Hổ trong phong thủy

Hổ là một trong những linh vật linh thiêng, là một trong 4 Tứ Linh đó là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy, người ta thường nói đến hai khái niệm là Tả Thanh Long và Hữu Bạch Hổ để nói về 2 cục thế bên cạnh huyệt. Do đó, Hổ là một trong những linh vật có sức mạnh to lớn đứng thứ 2 sau Rồng, và thường gắn liền với Rồng như cặp bổ trợ sức mạnh cho nhau.

 

Hổ phong thủy tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền.

Hồ là một linh vật linh thiêng và sở hữu sức mạnh phi thường được tôn kính, là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành và sự tăng tiến trong công việc, kinh doanh. Hổ là linh vật dùng để tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Do đó, Hổ cũng có thể hỗ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần.

 

Hổ mạ vàng thuộc hành Kim mang cát khí vô cùng to lớn. Nó là một vật khí biểu tượng cho công danh, tài lộc và uy quyền, có sức mạnh to lớn chống lại tiểu nhân. Hổ là loài vật mang nguyên khí của hành Kim là cát khí mang lại sự may mắn cho công danh, học hành thi cử. Do đó, đôi khi Hổ còn được sử dụng làm vật trấn yểm khi nhà bị phạm vào những đại kỵ hoặc có sát tinh chiếu hướng.

 

Bày trí tượng hổ trong phong thủy

Trong phong thủy, tượng hổ có ý nghĩa rất lớn giúp giải trừ và xua đuổi tà xa xâm nhập vào nhà. Sự dũng mãnh và sức mạnh của Hổ đại diện cho vị trí oai hùng của người lãnh đạo, người chủ gia đình, nhờ đó nó có khả năng phù trợ cho những người này. Do đó, việc bày trí tượng hổ cũng tuân thủ những nguyên tắc nhất định để tránh phạm phải những điều cấm kỵ.

 

Bày trí Hổ phong thủy cần tuân thủ những quy tắc nhất định.

– Nên trưng bày tượng hổ tại bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài có tác dụng khiến cho công việc kinh doanh thuận lợi và phát đạt, gây dựng được chữ tín trên thương trường.

– Đối với những người tuổi Ngọ, Tuất, Dần nên hạn chế trưng bày tượng hổ. Nếu muốn bày trí tượng hổ cần phải tham vấn ý kiến của những thầy phong thủy để bày trí đúng cách.

– Khi bày trí tượng gỗ hổ không nên để đầu hổ hướng vào thẳng trong nhà. Điều này sẽ tạo ra thế Hổ xuống núi, có thể mang tới tai họa và những điều xấu cho gia chủ.

– Tuyệt đối không nên bày trí tượng hổ trong phòng ngủ, đặc biệt tối kỵ là phòng ngủ của vợ chồng, và tránh đặt đối diện với cửa chính. Bởi lẽ khi bày trí trong phòng ngủ của vợ chồng sẽ khiến cho vợ chồng không ổn định, bất an, với vị trí đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng xấu tới hàng xóm và những vị khách tới thăm, hổ sở hữu con mắt hung giữ và sắc bén sẽ mang lại cảm giác kinh hãi cho những vị khách. Vì thế, nên bày trí tượng Hổ chéo với cử chính và hướng đầu ra ngoài.

 

Mặc dù Hổ được coi là hung thú tuy nhiên lại là một hộ thủ đắc lực sở hữu sức mạnh to lớn. Những người yêu thích đặt tượng hổ phong thủy trong nhà thường là những người sở hữu tài thế lớn lao và uy quyền mạnh mẽ. Việc trưng bày tượng hổ trong nhà tượng trưng cho sức mạnh, thế mạnh và khí phách. Thế nhưng, việc bày trí tượng hổ lại mang đến một nguồn năng lượng tương mạnh do đó cần tìm hiểu hết ý nghĩa và tránh phạm phải những điều kiêng kỵ.

Tham khảo thêm tại website của chúng tôi www.tuonggovietnam.com

Liên hệ : Tượng Gỗ AN LẠC

Số 1 ngõ 45 Đường Đại Linh, Tổ dân phố 17, phường Trung văn, Q. Nam từ liêm, hà nội

Phone và zalo : 0973080808 or 01234.123458

 

Tin Liên Quan

Facebook chat