MỸ NGHỆ AN LẠC

           MỸ NGHỆ AN LẠC

        “Vật Phẩm Phong Thủy Số 1 Việt Nam”

Hotline Bán Hàng   : 0839 57 57 57

Zalo và CSKH          : 0973 08 08 08

facebook          : Tượng Gỗ An Lạc 
Panface            : Tượng Gỗ An Lạc

            Vận Chuyển Toàn Quốc

 

 

Tượng Phật Di Lạc Ngũ Phúc vác cành đào – Gỗ Hương Việt – DL493

 • Giá sản phẩm 11.8 triệu VNĐ
 • Kích thước sản phẩm Cao 82 Rộng 70 Dày 42
 • Giá khuyến mại VNĐ
 • Chất lượng Đục thủ công. Dáng điệu đẹp độc
 • Bảo hành Trọn đời
Mua hàng

Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Di Lạc vác cành đào tiên. Ngự cùng năm tiểu tiên

Gỗ Hương. Phần gốc. Gỗ nặng như đá. Già cỗi.

Kích thước  Cao 82 Ngang 70 dày 42 cm

Đục thủ công. Thân tượng cụ Di Lạc chiếm diện tích lớn nhất tác phẩm

Phần lưng tác phẩm để nguyên gốc lũa tạo phong cách

Giá bán 11.8 triệu (Giao hàng toàn quốc)

Đặt mua hàng liên hệ:   01234 123458  hoặc  0973080808 – 0422 303030

IMG_5067        IMG_5068       IMG_5069

 

IMG_5070       IMG_5071       IMG_5072

 

IMG_5073

 

 

 

Tượng Phật Di Lạc Ngũ Phúc  

Hình ảnh Phật Di lặc với nụ cười Hỷ xả, xua tan mọi u uất buồn phiền với năm đứa trẻ con mặc áo 5 màu tượng trưng cho ngũ hành. Đây là biểu tượng tốt lành và hòa thuận cho gia đình, cửa hàng và văn phòng. Phật Di lăc là vị Phật quảng đại bao dung và hình ảnh viên mãn của đức Di lặc tạo cho không gian dễ dang tiếp nhận dòng sinh khí. Nụ cười của Ngài mang hòa khí biến chuyển quan hệ trong nhà trở nên ấm áp gần gũi. Năm đứa trẻ mặc 5 màu áo biểu trưng cho ngũ hành xung quanh là sự chuyển vận thông thuận của ngũ hành. Do đó nó có thể trung hòa và hóa giải được những dòng tà khí sát khí xâm nhập.
Tượng Di lặc ngũ phúc được làm bằng gỗ hành mộc. Người Trung Hoa coi biểu tượng ngũ phúc là : Phúc (Hạnh phúc) Lộc ( may mắn tài lộc, giàu có ) Thọ (sống thọ cao)  Khang ( sức khỏe an vui) Ninh (được đảm bảo về an toàn, an ninh).

 

 Theo thời gian, hình tượng của Phật Di Lặc ngày càng phong phú, sinh động. Hình tượng Phật Di Lặc ngày nay còn được nhân gian gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hoặc với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng … Đây cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người.

 

        Vì vậy chúng ta có thể dùng Tượng Phật Di Lặc trong trang trí nội thất.  Tượng Phật Di Lặc mang lại nụ cười và may mắn cho những gia chủ dùng để thờ hoặc trưng bày tại phòng khách, cửa hàng vv….

 

Ngũ phúc lâm môn là năm điều phước đến nhà. Đây là câu chúc tụng mà người Tàu thường dùng để chúc người cất nhà mới, ăn lễ Tân gia. Nên bày biện tượng Di lặc Ngũ Phúc ở đâu?

 1. Trong phòng khách, phòng sinh hoạt chung để tiếp nhận cát khí, và trung hòa những dòng tà khí sát khí xâm nhập. Nên đặt tượng hướng vào trong nhà. Nhưng không được hướng vào nhà vệ sinh hoặc bếp
  2.      Trong phòng Lễ tân, các khu vực tiếp đón. Nên đặt tượng hướng vào trong nhà. Nhưng không được hướng vào nhà vệ sinh hoặc bếp
  3.      Vị trí thu ngân, hoặc bày ở các góc văn phòng để nảy sinh thân thiện chủ khách. Nên đặt tượng hướng vào trong nhà. Nhưng không được hướng vào nhà vệ sinh hoặc bếp
  4.      Không đặt trong khu vực bếp hoặc nhà vệ sinh. Mọi vị trí để đặt cao hơn nền ít nhất 90 cm

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

Xem thêm >>
Facebook chat